Căn Hộ Nhỏ 40m2 Ngập Tràn Sắc Xuân

1

Sự tươi mới sắc xuân đã tạo nên một căn hộ nhỏ hiện đại quyến rũ bằng cách bài trí nội thất thông minh sáng tạo, của chủ nhà đầy tham vọng.

Dẫu biết rằng căn hộ chung cư của mình rất nhỏ bé chỉ với 40m2 nhưng chủ nhân căn nhà vẫn ấp ủ một tham vòng có thêm các phòng chức năng để biến căn hộ nhỏ này trở nên tiện nghi hơn đẹp hơn. Căn nhà với sự sắp xếp các phòng chức năng như sau: phòng 1 bao gồm phòng khách, phòng bếp và một khu vực làm việc nhỏ ngay cửa ra vào. Phòng 2 gồm phòng ngủ và phòng tắm.

Thiết kế căn hộ chung cư nhỏ này đáng kinh ngạc với sự gọn gàng và tiện dụng hơn hẳn. Chủ chốt ở đây là cảm hứng ngập tràn sắc xuân thể hiện qua những phụ kiện, nội thất.

Thiết kế nội thất căn hộ nhỏ cho phòng 1

can-ho-nho (1)

Màu trắng luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho các căn phòng diện tích nhỏ hẹp để dễ dàng phối màu và phối đồ một cách dễ dàng, đây là bước đệm lý tưởng để sử dụng màu sắc trang trí và màu gỗ decor.

Xem thêm: Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2

can-ho-nho (3)

Phòng tiếp khách nhỏ xinh với bộ ghế sofa cỡ nhỏ màu trắng, một chiếc thảm trải sàn màu xanh non, chiếc gối trên ghế cũng đa màu sắc sặc sỡ không kém phần thú vị, mang đến sự mới mẻ cho không gian phòng khách.

can-ho-nho

Khu vực bếp được sắp xếp một cách hợp lý, bàn bếp và bàn ăn được bố trí cùng một vị trí

can-ho-nho (2)

Mặt bên trong là các hệ tủ nấu nướng màu sắc trắng hấp dẫn.

can-ho-nho (4)

Ngay lối ra vào của căn hộ nhỏ là một góc chứa đồ dụng cụ học tập và làm việc tiện dụng, kết hợp sử dụng hệ tủ bếp đầy sáng tạo vẫn đảm bảo căn nhà đầy đủ chức năng, giúp phân vùng không gian hiệu quả mà không cảm giác trật trội.

can-ho-nho (5)

can-ho-nho (6)

Tủ lưu trữ đồ phòng khách – phòng bếp được đóng thành dạng kín, nơi lưu trữ máy giặt lò nướng… mang đến sự tiện dụng và tiết kiệm.

can-ho-nho (7)

Góc làm việc nhỏ xinh bố trí ngay cửa sổ và nhiều cây xanh.

Thiết kế nội thất căn hộ nhỏ phòng 2

Phòng 2 tuy không rộng những cũng ngập tràn sắc xuân không kém phòng 1,nhờ các chi tiết từ chăn ga gối đệm.

can-ho-nho

Căn hộ nhỏ có phòng 2 là phòng ngủ với cách trang trí nội thất đầy màu sắc của bộ chăn gas gối đệm và đèn trang trí

căn hộ nhỏ

Tủ đầu giường kiêm kệ đồ sắc hồng trắng tự nhiên

Phòng tắm nhỏ những cực kỳ thu hút bởi màu sắc nhẹ nhàng nội thất bằng gỗ.

Cuối cùng cũng đi hết căn hộ nhỏ này, chúng ta khám phá ra một điều, dù cho diện tích nhà bạn có nhỏ thế nào đi chăng nữa, nếu dùng để ở hãy sáng tạo bằng cách riêng của mình và hãy tận hưởng chúng bằng cách của riêng bạn.

1 COMMENT

BÌNH LUẬN

Viết bình luận của bạn tại đây!
Vui lòng điền tên bạn tại đây