Nhà Biệt Thự Đẹp Hiện Đại Thích Nghi Với Môi Trường Nhiệt Đới Tại Việt Nam

0

Nhà biệt thự đẹp thích nhi với môi trường nhiệt đới tại Việt Nam, một căn biệt thự  đẹp hiện đại đã khiến không ít gia đình siêu lòng với nội thất bên ngoài lẫn bên trong.

Nhà biệt thự đẹp hiện đại tại Việt Nam

Một ngôi nhà biệt thự đẹp hiện đại nằm ở một khu ngoại ô của TP Hồ Chí Minh. Ngôi nhà có tổng cộng 4 tầng và được thiết kế cho một gia đình ba thế hệ sinh sống. Tầng trệt là khu vực sinh hoạt chung và nhà bếp mở hợp nhất để khuyến khích sự tương tác giữa các thành viên trong gia đình. Được kết nối với khu vườn và sân hiên, nó hoạt động như là cốt lõi của ngôi nhà. Phòng ngủ nằm trên tầng một và tầng hai, trong khi một sân hiên lớn nhìn ra khung cảnh rộng rãi trên tầng ba.

Mẫu Biệt Thự Liền Kề Không Gian Sống Lý Tưởng Cho Tương Lai Của Bạn

Mẫu Thiết Kế Mẫu Biệt Thự Kiểu Pháp Hoàn Mỹ

Những Mẫu Biệt Thự Hình Khối Đẹp, Hiện Đại

Các ô cửa mini phía sau bức tường và màn chắn gỗ ở phía trước ban công, làm cho căn nhà thoáng mát mà không cần sử dụng máy điều hòa, nhiều ô cửa thông thoáng ở hau bên cửa chính, ánh sáng tự nhiên và gió tự nhiên tạo cảm giác một không gian thư giãn hoàn hỏa trong môi trường nhiệt đới đô thị.

Dự án đã tiếp cận được rất nhiều gia đình nhà ở Việt Nam tầm trung, kết hợp các nguyên tắc thiết kế xây dựng bản địa, các giải pháp vật liệu chi phí thấp và thiết kế hiện đại.

Chúng ta cùng ngắm những chum ảnh cực nét thực tế nhất về căn nhà biệt thự đẹp hiện

 

đại này nhé.  

nha-biet-thu-dep4

BÌNH LUẬN

Viết bình luận của bạn tại đây!
Vui lòng điền tên bạn tại đây