Mẫu Biệt Thự Hai Tầng Đẹp Với Kiến Trúc Hiện Đại

0

Căn biệt thự hai tầng này được xây dựng tại Ba Lan, một căn nhà lý tưởng có chiều sâu, tỷ mỉ hơn so với phiên bản cơ sở. Ngôi nhà là giải pháp hữu hiệu vừa là không gian sống lý tưởng vừa là nơi làm việc và là nơi giải trí ấm cúng của cả gia đình với cách thiết kế nhà đẹp vô cùng độc đáo từ ngoài vào trong.

mau-biet-thu-hai-tang

Thiết kế ngoại thất của căn biệt thự hai tầng tại Ba Lan

Căn nhà được phân biệt bởi một khối hình chữ L, rất có kế hoạch phân chia rõ ràng của ngôi nhà và các khu khác. Dự án thuộc loại nhà có sườn vuông góc với đường, và kiểu thiết kế này thường được đề cập trong kế hoạch phát triển không gian.

mau-biet-thu-hai-tang1

Thiết kế ngoại thất mẫu biệt thự đẹp bao gồm: một nhà để xe đôi, một khu vườn rộng rãi thật nhiều cây xanh lớn nhỏ khác nhau mỗi một khu vực sẽ được tách biệt thành những không gian xanh khác nhau. Có bể bơi ngoài trời có giường nằm ngay sân bơi, phía sân sau lối để ô tô. Thiết kế ngôi nhà đặc trưng với một khu vực sinh sống rộng rãi và mở rộng không gian thư giãn.

mau-biet-thu-hai-tang2

Thiết kế nội thất căn biệt thự

mau-biet-thu-hai-tang5

Phòng khách có lò sưởi ấm hiện đại tạo cho không khi ấm áp dễ chịu

mau-biet-thu-hai-tang3

Có bộ ghế sofa cỡ vừa thảm trải sàn nhỏ màu trắng trong veo, hiện đại mà ấm cúng cho nội thất phòng khách.

mau-biet-thu-hai-tang4

mau-biet-thu-hai-tang6

Nội thất phòng bếp tiện ích đa chức năng sẽ làm hài lòng mọi gia đình, không gian rộng rãi có khu nấu ăn và khu ăn gần nhau.

Ngoài ra mẫu biệt thự hai tầng này bao gồm một phòng tắm tiện nghi ở tầng trệt và thêm hai phòng ở tầng một. Toàn bộ ngôi nhà sẽ có 5 phòng ngủ với nội thất tiện nghi đầy đủ, là sự lựa chọn tuyệt vời cho một gia đình 5-7 thành viên. Không gian cũng được sử dụng như một phòng khách hoặc phòng nghiên cứu.

Dự án là một kế hoạch xây dựng với sự đầu tư công nghệ, mang phong cách hiện đại, đây là căn nhà được đánh giá cao về ý tưởng và giải pháp mới nhất nhất hiện nay.

BÌNH LUẬN

Viết bình luận của bạn tại đây!
Vui lòng điền tên bạn tại đây