Đẳng Cấp Sang Trọng Từ Những Căn Biệt Thự Phong Cách Cổ Điển

1

Xu Hướng Cổ Điển Cho Những Căn Biệt Thự

Biệt thự phong cách cổ điển là mẫu thiết kế được lựa chọn hàng đầu hiện nay. Biệt thự đẹp mang những đặc trưng của nghệ thuật kiến trúc Pháp với sự chặt chẽ trong bố cục, rõ ràng ở hình khối và hệ phào chỉ, họa tiết kiều diễm. Tất cả đã làm nên màu sắc điển hình cho hình thức kiến trúc cổ điển, mang đến sự sang trọng, ấn tượng riêng biệt.

Với ý tưởng về hình thức đường nét thiết kế ngoại thất biệt thự mang đặc thù riêng cho mỗi không gian. Tác phẩm là kết quả tư duy sáng tạo, sàng lọc cô đọng của kiến Trúc sư có tâm huyết và chủ đầu tư sau một quá trình làm việc với nhiều trăn trở và đề xuất phương án xử lý

Sự tổng hợp nhiều cách phối hợp trong đường nét với mỗi đề tài là một khuôn viên đất với nhu cầu khác nhau của chủ đầu tư kết hợp với tư duy sáng tạo, tài năng, tiềm tòi cái mới của kiến trúc sư… Tất cả tạo nên sự đa dạng trong hình thức hoàn thiện bản thiết kế biệt thự mang phong cách của kiến trúc sư đảm nhận hồ sơ thiết kế và cá tính riêng của chủ đầu tư.

biệt thự phong cách cổ điển

Kiến trúc biệt thự phong cách cổ điển chinh phục các chủ đầu tư khó tính bởi sự nhẹ nhàng, thanh thoát nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng. Tái hiện lại những hình ảnh cổ điển mang hơi thở Âu – Mỹ trong thế kỷ 18, 19 thông qua nghệ thuật kiến trúc đặc trưng. Chắc chắn bạn sẽ phải thốt lên ngỡ ngàng trước những mẫu nhà tuyệt đẹp này.

Biệt thự phong cách cổ điển mang đến cho chủ nhân ngôi nhà một sự sang trọng và tinh tế cần thiết thể hiện đẳng cấp và giá trị, để thiết kế ra những mẫu không gian sống tuyệt vời như vậy thì cần sự chăm chút tỉ mỉ cẩn thận trong từng đường nét xây dựng

biệt thự phong cách cổ điển

Từ những đặc điểm đó, kiến trúc biệt thự cổ điển rất phù hợp với những gia chủ thành đạt và muốn thể hiện đẳng cấp, địa vị của mình. Căn biệt thự quý phái xứng đáng đứng đầu trong các dòng thiết kế , sở hữu vẻ đẹp vượt thời gian.

Tham Khảo : Thiết Kế Biệt Thự Mini Đẹp Lên Ngôi

 

1 COMMENT

BÌNH LUẬN

Viết bình luận của bạn tại đây!
Vui lòng điền tên bạn tại đây