Mẫu Biệt Thự 1 Tầng Đẹp Nhất Thế Giới

0

Sức sáng tạo và tài năng của con người là vô hạn. Bạn sẽ càng tin điều này hơn khi nhìn các thiết kế biệt thự 1 tầng cực đẹp sau đây.

Và với bất kỳ ai đang phân vân chưa biết lựa chọn mẫu thiết kế nhà đẹp nào cho tổ ấm thì hoàn toàn có thể cân nhắc xem xét các mẫu nhà kiểu này.

  1. Mẫu biệt thự 1 tầng đẹp kiểu  Pháp 

Cho dù là biệt thự 1 tầng hay nhiều tầng thì các biệt thự được thiết kế theo kiến trúc Pháp vẫn luôn được nhiều người yêu thích. Dưới đây là một vài mẫu biệt thự 1 tầng đẹp kiểu Pháp bạn có thể tham khảo.

biet-thu-1-tang-kieu-phap2

Biệt thự 1 tầng kiểu Pháp đẹp sang trọng với sân vườn khá rộng rãi

biet-thu-1-tang-kieu-phap-3

Biệt thự 1 tầng đẹp theo kiến trúc Pháp có cả sân vườn và bể bơi.

2. Mẫu biệt thự 1 tầng đẹp kiểu Hàn Quốc 

Các mẫu thiết kế, biệt thự 1 tầng đẹp kiểu Hàn Quốc ngày nay đang được rất nhiều người yêu thích do dáng vẻ vô cùng sang trọng và hiện đại. Đặc biệt hình ảnh căn biệt thự xuất hiện cùng các sao nổi tiếng của Hàn Quốc trong các bộ phim luôn làm người hâm hộ phát cuồng. Vậy các biệt thự này thực sự đẹp đến đâu? chúng ta hay xcungf ngắm nhìn sự sa hoa, lộng lấy này của chúng nhé.

biet-thu-mai-bang-1-han-quoc

Một mẫu biệt thự mái bằng 1 tầng của Hàn Quốc – trông rất sang trọng và hiện đại.

noi-that-phong-bep

Nội thất phòng bếp của mẫu biệt thự 1 tầng này.

biet-thu-1-tang-mai-cheoBiệt thự 1 tầng mái chéo kiểu Hàn Quốc

biet-thu-1-tang-mai-thai

Biệt thự 1 tầng mái thái đẹp kiểu Hàn Quốc.

3. Một số mẫu biệt thự 1 tầng đẹp khác 

Mau-nha-mot-tang

Mẫu biệt thự 1 tầng đẹp có thêm gác lửng mang phong cách đồng quê, cổ điển. Mẫu này rất thích hợp với những ai có ý định xây dựng tổ ấm tại những nơi không khí trong lành ví dụ vùng núi hoặc nông thôn.

Biet-thu-hien-dai-1-tang-dep

Biệt thự 1 tầng đẹp, hiện đại nhất thế giới – góc chụp xa. Với thiết kế cực chất và độc đáo biệt thự này khiến người ta liên tưởng đến một khu nghỉ dưỡng chứ ít ai nghĩ đây là nhà ở của một ai đó. Và sở hữu căn biệt thự thế này hẳn phải là 1 đại gia thực thụ.

biet-thu-1-tang-hien-dai-nhat-the-gioi

Vẻ sa hoa, lộng lẫy ở góc chụp gần của biệt thự 1 tầng hiện đại nhất thế giới vào buổi tối.

Bạn vừa chiêm ngưỡng những mẫu biệt thự đẹp 1 tầng hiện đại nhất thế giới. Nếu bạn quan tâm các mẫu biệt thự đẹp khác có thể xem tại đây nhé!

BÌNH LUẬN

Viết bình luận của bạn tại đây!
Vui lòng điền tên bạn tại đây